cháu năm nay 18 tuổi ạ, cháu có bị té xe cách đây 2 ngày nhưng không bị va chạm đầu, cháu hiện tại đang uống thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau chân ạ, cháu cảm thấy đau đầu choáng nhẹ và cảm giác buồn nôn, cho cháu hỏi là có phải do thuốc hay tác nhân nào khác không ạ ? cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi trường hợp của bạn không va đập đầu nhưng có thể chấn thương gây đau ảnh hưởng thần kinh, căng thẳng stress hoặc tác dụng phụ của thuốc....bạn có thể gặp bác sĩ đã được thăm khám lại, đánh giá và thay đổi điều trị phù hợp, theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn