Em là nam, 30 tuổi. Trước đây e uống cà phê đen thì ăn uống làm việc bình thường, nhưng khoảng 1 năm sau thì e uống cà phê lại “say”, bồn chồn, cảm giác rất khó chịu, ko thể ngủ. Cho e hỏi như vậy là bị sao ạ? có thể chấm dứt tình trạng đó được ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể do thay đổi một yếu tố sinh lý nào trong cơ thể, nên bạn không còn thích nghi được với các loại chất kích thích, cafein trong cà phê, bạn nên chọn thuốc uống khác thay thế. Cũng nên xem lại cafe bạn sử dụng có đảm bảo không. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn