thưa bác dĩ,với phụ nữ trên 60t thì hằng ngày có nên uống bổ sung thêm các thực pẩm chức năng cho xương khớp và các loại calxi k ạ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi phụ nữ trên 60 tuổi tình trạng huỷ xương sẽ nhiều hơn tình trạng tạo xương! nên tình trạng loãng xương hay xảy ra với phụ nữ trên 50 tuổi trở đi! còn bổ canxi với phụ nữ giai đoạn này cũng rất tốt! nhưng phải bổ sung đúng cách, theo chế độ thực phẩm hàng ngày! kết hợp thực phẩm chức năng đảm bảo uy tín! theo lời khuyên của bác sĩ thân ái chào bạn