Tôi là Khoa 29 tuổi . Tôi bị guot và tầm khoảng 15 ngày trở lại đây tôi hay bị đau những vùng cơ và khớp , hay những dây thần kinh. sáng thì nó sẽ đỡ đâu mà đêm đến thì lại nhức mỏi khắp người làm tôi rất khó chịu. mong Bs tư vấn giúp tôi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế các loại thịt đỏ, rượu bia thuốc lá, ăn thêm rau xanh trái cây uống đủ nước... Bạn nên gặp bác sĩ để được khám, đánh giá tình trạng hiện tại về kê toa phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn