cháu năm nay 21 tuổi có bị gẫy xương đòn vai vào ngày 14/3 và cháu có được mổ và có nẹp và đóng 4 cái đinh bác sĩ cho cháu hỏi như vậy bao lâu thì đi được xe máy và có được thể dục thể thao kiểu dạng nhảy dây không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, để biết bạn đã hồi phục chưa, có di chứng gì không, bạn nên đi khám lại chuyên khoa Ngoại để bác sĩ đánh giá biên độ vận động, liền xương, tổn thương cơ của bạn từ đó tư vấn cho bạn lời khuyên vận động như thế nào. Thân mến.