Tôi nam 30 tuổi, tôi hay bị như thế này bác sĩ. Phần bắp đùi (P) thỉnh thoảng bị tê rần lên, cảm giác rất khó chịu, thả lỏng để khoảng 5-10 phút thì hết, không rõ là bệnh gì? bác sĩ có lời khuyên nào không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn có thể do viêm dây thần kinh, thoái hóa cột sống chèn ép thần kinh tọa, bệnh lý cơ, nhiễm ký sinh trùng như sán...Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Thân mến.