chào bs , em bị đau đầu âm ỉ được tầm 1 tháng nhưng triệu trứng đau đầu âm ỉ đã hết và không đau thường xuyên nữa ạ thay vào đó là thi thoảng lại nhói một cái , cho em hỏi nguyên nhân trên có liên quan tới bệnh gì không ạ , em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đau đầu có thể do nhiều nguyên nhân như căng thẳng stress, thiếu máu não, dị dạng mạch máu não, viêm xoang ....bạn cần có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, dành thời gian thư giãn nhiều hơn, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, tập thể dục thể thao thường xuyên.... có thể gặp bác sĩ để được khám và hỗ trợ điều trị thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn