Chào mọi bác sĩ ! Em có chút vấn đề về sức khỏe rất mong mọi người chẩn đoán bệnh rồi cho xin phương pháp chữa với ạ, tại em đi gặp bác sĩ đại khái khám sơ qua rồi cho thuốc mà chả đỡ tí nào. Em bị đau nhức mỏi nửa người ở bên trái từ vùng vai, cổ, lưng, khớp gối tay, khớp gối chân. Cảm giác cứ tê tê , co cơ lại, có khi như kiểu bị bóp lại máu ít lưu thông . Em không rõ nguyên nhân bị, mà bị cách đây rất lâu rồi ạ, làm việc hay đi đứng khó chịu lắm. Rất mong mọi người giúp em , em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, cần có thời gian để cơ thể nghỉ ngơi hồi phục, giảm căng thẳng stress, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, hạn chế bia rượu thuốc lá, tập thể dục thể thao thường xuyên, dinh dưỡng đầy đủ..... Nếu bạn uống thuốc tây không hiệu quả, bạn có thể gặp bác sĩ y học cổ truyền để được khám đánh giá và điều trị thêm các phương pháp khác như châm cứu, bấm huyệt, chiếu đèn....... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn