Bác sĩ ơi cho con hỏi mẹ con nay 50 tuổi. Dạo này có triệu chứng tự nhiên đau cổ tay y như bị trật gân. Đó là bệnh hì ạ bác sĩ có phải do tuổi già không và làm sao để khỏi ạ? Con cảm ơn bá sĩ trước ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn cần mô tả cụ thể hơn bác sĩ sẽ tư vấn tốt hơn cho bạn. Dựa vào giới, tuổi tác của mẹ bạn khả năng mẹ bạn bị hội chứng ống cổ tay, hoặc viêm gân, dây chằng gây nên đau nhức. Bạn nên xem thêm khả năng vận động các ngón tay, cổ tay của mẹ bạn. Đồng thời nên đưa mẹ đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để thăm khám, chụp chiếu kiểm tra thêm. Thân mến.