bs cho em hỏi, em có cảm giác hai chân không đều, mỗi lần tập dãn cơ thì chỉ có chân trái đau, em có đo thử thì đầu gối trái hơi lệch phía dưới so với phải, điều này có sao không ạ? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, chỉ dựa vào mô tả của bạn bác sĩ chưa hình dung hết được. Việc vận động ưu thế 1 chân hoặc tay hơn bên còn lại rất hay gặp và ở đa số mọi người. Bên tập nhiều, căng cơ nhiều sẽ đau hơn. Bạn nên chú ý hơn lúc tập để giảm đau. Hai nửa cơ thể con người không hoàn toàn cân cân đối vì vậy hiện tượng gối trái hơi lệch của bạn có thể hoàn toàn bình thường. Bạn nên theo dõi thêm. Thân mến.