Thưa bác sĩ, bệnh thoái hoá đốt sống cổ có gây đau đầu sau gáy và mệt mỏi, run chân tay không ạ ? Và cần luyện tập, ăn uống như nào để cải thiện ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bệnh lý thoái hóa cột sống cổ có thể gây đau mỏi vai gáy nhưng không gây run tay chân, run tay chân có thể do nguyên nhân khác, bạn nên gặp bác sĩ để làm thêm xét nghiệm tìm nguyên nhân Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn