Xin hỏi: Tôi 59t,nữ, bị loãng xương nặng, đã đc BS cho toa gồm: Actonel (1v/tuần), CalciD(1v/ngày), Calcitriol 0,25mcg(1v/ngày). Xin hỏi tôi có thể dùng theo đơn thuốc này lâu dài được khg ạ? Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ngay cả Vitamin tổng hợp, bạn cũng không nên sử dụng kéo dài, bạn nên uống thuốc theo toa của bác sĩ và tái khám khi hết xuống để bác sĩ có thay đổi điều trị phù hợp, chế độ ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn