tôi nam 36 tuôi bị thoái hóa đĩa đệm. đã đi chụp emrai . trượt đốt sống lưng L4.L5 độ 1. thoái hóa đĩa đệm. tôi có tìm hiểu sơ qua về cấy tế bào gốc. xin hỏi bác sĩ. bệnh của tôi có thể chữa trị bằng phương pháp cấy tế bào gốc không. quá trình khỏi bệnh như thế nào. có khỏi dứt điểm không hoặc tỷ lệ khỏi là bao nhiêu %. xin cảm ơn bác sĩ rất mong dc sự quan tâm từ bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi điều trị tế bào gốc là phương pháp hiện đại còn đang trong nghiên cứu, bạn nên điều trị bằng phương pháp nội khoa theo toa của bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp, can thiệp phẫu thuật khi cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn