Chào bác sĩ ạ. Em bị đau đầu gối. Triẹu chứng là mỗi lần ngồi khoanh chân lâu xong duỗi chân ra là bị. Hay ngồi xổng hoặc gập gối hết cỡ thì bị. Đã đi khám và chụp chiếu không làm sao nhưng hết thuốc bác sĩ kê lại bị đau lại. Không hiểu có cách nào để trị dứt điểm tình trạng này không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn có thể do căng dây chằng, giữ lâu một tư thế... Bạn nên ăn uống đủ chất, vận động nhẹ nhàng...tập các bài tập riêng cho khớp gối, bổ sung thêm canxi để cải thiện tình trạng của mình. Thân mến.