dạ em chào bác sĩ.em có chứng bệnh gut khoảng 18 năm nay nhưng hiện giờ khoảng vài ngày là hành nhứt các khớp không thể chịu nổi.và ban đêm dưới lồng bàn chân nó nóng không chịu nổi vậy thưa bác sĩ mình nên đi khám ở nơi đâu .để điều trị tốt nhất .rất mang ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Gút là bệnh lý cơ xương khớp mãn tính do tăng axit uric trong máu khi lên cơn gút cấp bạn có thể sưng đau khớp. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được khám và sử dụng chủ yếu các loại kháng viêm, giảm sưng, giảm đau, thải axit uric... phù hợp, hạn chế bia rượu thuốc lá, các loại thịt đỏ, đạm.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn