chào Bác Sỹ tôi đươc̣ chân̉ đoań thoaí hoa khơp gối và ́đang dùng viên thưc̣ phâm̉ chưć năng Glucosamine 1 viên/ngày ( thành phần gồm: glucosamine sulfate 930 mg + chondroitin sulfate 500 mg+MSM 250 mg) nếu tôi uống thêm viên JEX MAX thì có đươc̣ không? nêú đưôc̣ thì nên uônǵ Jex max như thế naò
Trả lời:
Chào bạn, sản phẩm bạn đưa ra là thực phẩm chức năng, hiệu quả và tác dụng phụ chưa được đánh giá đầy đủ. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, tái khám theo hẹn, hỏi trực tiếp bác sĩ điều trị để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến.