Bác sĩ ơi cho Tôi hỏi bệnh thoái hoá cột sống cổ uống thuốc tây có khỏi hết bệnh không ạ và bệnh này có ảnh hưởng tới cột sống lưng không ạ .xin cám ơn .
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi. Bệnh lý thoái hoá cột sống là bệnh lý của quy luật tự nhiên khi càng lớn tuổi xương khớp sẽ yếu đi nên hiện không có thuốc điều trị bệnh lý này mà chỉ làm chậm quá trình này lại thông qua chế độ tập luyện, bổ sung chất dinh dưỡng , thay đổi thói quen sinh hoạt để hạn chế tư thế sai tránh làm ảnh hưởng cột sống. Trường hợp đau có thể sữ dụng thuốc và phương pháp không dùng thuốc để điều trị đợt cấp. Thân mếm.