chào bác sĩ ạ. cháu là nam 23 tuổi. cháu bị nhức mỏi tê nửa người bên trái. giờ còn đau đau khớp tay nữa. xin hỏi cháu bị gì ạ ? và cho cháu phương pháp chữa trị với !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị như vậy lâu chưa, có thể là triệu chứng của chèn ép thần kinh cột sống, viêm thần kinh, viêm khớp....Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa xương khớp để được khám đánh giá, chuẩn đoán và điều trị phù hợp, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đầy đủ.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn