chào bác sĩ, dạo gần đây khớp cổ tay ,chân của e nó cứ kêu lục cục mỗi khi hoạt động, e thường xuyên chơi thể thao hằng ngày .Vậy e có bị sao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, nếu ngoài hiện tượng khớp kêu lục khục mà bạn không đau, không hạn chế vận động hay kèm theo triệu chứng bất thường khác thì không đáng lo. Bạn nên ăn nhiều thực phẩm giàu canxi, protein như thịt, cá, tôm, trứng, sữa để phát triển cơ xương khớp tốt trong giai đoạn dậy thì này. Thân mến.