cháu 17 tuổi muốn hỏi bác sĩ về phẫu thuật đốt hạch giao cảm có thể hết mồ hôi tay chân không hay chỉ giảm thôi và cháu còn nghe mọi người nói là khi phẫu thuật mồ hôi sẽ ra chỗ khác (như lưng) ngoài chân tay có đúng không ạ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đốt hạch giao cảm có thể làm giảm tiết mồ hôi tay chân.., tuy nhiên khi thực hiện phẫu thuật thủ thuật này vẫn có những việc ngoài ý muốn như tăng tiết mồ hôi những vùng khác. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám và tư vấn thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn