tôi năm nay 29 tuổi,bị đau lưng cũng gần nữa năm.tôi có chụp x-quang cột sống trên giấy kết luận là bị trượt đốt sống l4 độ 1.nhờ bác sĩ cho tôi lời khuyên,xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn bị trượt đốt sống độ một chủ yếu là điều trị nội khoa, giảm triệu chứng... bên cạnh đó thì cần có chế độ vận động ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế đứng hoặc ngồi lâu, các hoạt động mạnh, không nên nằm võng, khuyên vác nặng, ...... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn