Chào bác sĩ ạ em là nam, 23 tuổi. Tay chân em hiện tại xương nhỏ lắm bằng mấy đứa nhỏ 15-16 tuổi ấy. em cao 1m7 nặng 58kg. theo bác sĩ thì em bây giờ tập luyện thể hình thì chân tay có to cơ xương được lên ko ạ ? và em nên ăn uống những gì cho lên cân mà không béo ạ !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn tập thể hình các bài tập phù hợp có thể phát triển cho tay chân nhiều hơn, ăn uống đầy đủ giàu đạm canxi có trong thịt, cá, trứng, sữa.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn