chào bác sĩ, tôi là nam 20 tuổi. gần đây tôi hay bị đâu theo 1 đường kéo dài từ phần mông cho đến phần trên bắp dế. nó giống 1 con nhức khiến chân tôi mất lực.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Dựa theo các triệu chứng bạn mô tả có thể bạn đang bị đau dây thần kinh tọa. Nguyên nhân hay gặp nhất là do thoát hóa cột sống thắt lưng. Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Thân mến.