hôm nay em đang ngồi làm máy tính thì phần cơ chuột chổ khu vực gấp khuỷ tay nó giật giật, giống kiểu để tay trên bàn phím nhiều nên nó mỏi ấy ạ, vì e cũng thấy hơi mỏi, vì công việc của em là ngồi máy tính cả ngày, vậy cho hỏi đây chỉ là tinhd trạng mỏi cơ bình thường, cần bổ sung dinh dưỡng và nghỉ ngơi, hay có thể là bệnh gì ạ, để em biết em có nên đi khám ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do tính chất công việc làm tay nhiều, ngồi nhiều mệt mỏi.... nên có triệu chứng như vậy. Bạn nên theo dõi thêm, ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý ....nếu triệu chứng kéo dài bạn có thể gặp bác sĩ để được khám và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn