Chào bác sĩ, tôi là nam 32 tuổi, trước đây tôi có chơi thể thao ( đá bóng ), tôi không gặp vấn đề gì về chấn thương nhưng cách đây hơn 3 năm đột nhiên 2 đầu gối tôi bắt đầu kêu lạo xạo và sau đó cảm giác rất cứng đi di chuyển và hiện giờ đi đứng rất khó khăn, dễ mất trụ. khi nằm xuống thì tay chân và các khớp rất tê bì và nóng ran. vậy cho tôi hỏi đây là triệu chứng của bệnh gì và sau khi điều trị tôi có thể chơi thể thao lại được không? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn có dấu hiệu của thoái hóa khớp gối. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn