Tôi là nữ, 29 tuổi. Tháng 10/2019 vừa qua tôi bị té xe và gãy mấu động lớn vai phải, nhưng do công việc bận rộn, không có thời gian tái khám nhiều lần, tôi đã không phát hiện sớm và mãi đến tháng 3 năm nay tôi mới phát hiện ra vì vết thương cứ đau âm ỉ khiến tôi rất khó chịu nên mới đi chụp phim. Vậy tôi có cần phải phẫu thuật để xếp lại xương không?! (bsi khám cho tôi không yêu cầu nhưng cho thuốc không hiệu quả).
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám và uống thuốc thêm, hiện tại không cần mổ, chủ yếu là điều trị nội khoa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn