Em có ngã xe và cảm thấy sưng đau ở mắt cá chân. Khi đi ra TYT, họ bảo là bị bong gân. Tuy nhiên, em thấy tại nơi bị đau chỉ sưng, không bầm tím hay tụ máu (mà như em được biết bong gân thì ở vết sưng sẽ nóng lên và tụ máu). Vậy có phải em bị bong gân không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị chấn thương phần mềm, bạn nên uống thuốc thêm theo toa của bác sĩ, hạn chế vận động chỗ tổn thương, massage xoa bóp để tổn thương mau hồi phục.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn