tôi là nam 28 tuổi, thỉnh thoảng tôi có bị đau ở đầu gối sau khi chơi thể thao và hạn chế vận động ko do 1 chấn thương nào cả. thỉnh thoảng vào mùa lạnh thì đau nhiều hơn kèm theo sưng.
Trả lời:
Chào bạn cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. - Như bạn trình bày mình mới 28 tuổi mà có hiện tượng đau gối như vậy thì bạn nên đi kiểm tra và làm một số xét nghiệm cần thiết để xác định mình có bị một số bệnh lý cơ xương khớp khác không nha. Còn đa phần chấn thương khớp gối sau chơi thể thao sẽ xảy ra liền sau chơi ít liên quan tới các yếu tố thời tiết như bạn nói nha. Chân thành cảm ơn.