thưa bác sĩ cho em hỏi em tập mấy bài tập nhảy nhảy dây để tăng chiều cao nhưng tập xong em chỉ thấy đau mỏi bên chân phải nhiều hơn chân trái
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi thực hiện các bài tập nhảy cao, nhảy xa...đòi hỏi bạn phải có một số vật dụng cần thiết như giày đế mềm, mặt sân cát hoặc nệm, thực hiện động tác đúng kỹ thuật để hạn chế chấn thương, môn thể thao tốt nhất cho việc phát triển chiều cao một cách toàn diện là bơi lội. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn