tôi là nam, 30 tuổi. tôi bị ngã trên cao 2m xuống, đầu gối tiếp đất nên bị đau ở má trong đầu gối. bị sưng nhẹ. đầu gối vẫn có thể gập từ từ ko đau lắm, ngồi xổm đc bình thường, đi lại vẫn bình thường chỉ ko bước nhanh được do hơi đau nhẹ. lên xuống bậc cầu thang thì cảm giác đau nhói. đến nay đã đc 3 ngày tôi có chườm đá và dán cao giảm đau. đến nay bước đi đã linh hoạt hơn, đứng trụ 1 chân bị đau vẫn vững ko bị lỏng lẻo. chỉ có lên xuống bậc cầu thang còn cảm giác đau rõ rệt. đi đường bằng thì bình thường. cho tôi hỏi chấn thương má bên đầu gối là chấn thương gì, có cần đi thăm khám ko. chỗ dán cao lâu ngày nên đỏ da. ấn vào đau nhẹ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tốt hơn bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám, kiểm tra có thể chụp x quanh khớp gối.... đánh giá và uống thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn