bác sĩ con 15 tuổi nhưng ít phát triễn chiều cao phải làm sao để tăng chiều cao?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chiều cao của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như di truyền, dinh dưỡng, chế độ vận động tập luyện, hóc môn ....bạn cần tập bổ sung thức ăn nhiều đạm, canxi...như thịt, cá, trứng, sữa..... thường xuyên tập các môn phát triển chiều cao như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền nhảy cao.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn