Chào bác sĩ. Mình là nam 20 tuổi, chỉ cao 1m62 52kg. Bác sĩ chỉ mình cách để tăng chiều cao với ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chiều cao của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như di truyền (chiều cao của cha mẹ bạn) dinh dưỡng, chế độ vận động tập, Hóc Môn.... bạn cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, nhiều đạm Canxi có trong thịt, cá, trứng, sữa,.... tập các môn phát triển chiều cao như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, nhảy cao..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn