Dạ chào bác sĩ! Em là nam 19t. Gần đây em có bắt đầu tập hít đất, gập bụng trở lại. Nhưng lần này lại thấy phần ngực trái bị đau, nhói (thường là theo cơn) và to hơn (giống như sưng) so với bên phải. Em không biết tại vì tập nên mới đau cơ hay sao, nhưng em đã bị 4 ngày và khi nằm ngủ bên trái cảm thấy rất khó chịu ạ. Em nhận thấy không giống đau cơ như vài lần trước nên mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn do rất nhiều nguyên nhân có thể là đau cơ, đau thần kinh liên sườn, nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch... Bạn nên đi khám để kiểm tra. Thân mến.