Cho em hỏi là khoảng 5 hôm nay em có biểu hiện là khi nằm yên hoặc lúc không cử động thì cảm giác các cơ bị giật tay chân lưng bụng thỉnh thoảng lại giật nhẹ và tay chân có vẻ hay run nhẹ , sáng nay thì có cả trên má trái em không biết có bị gì không ạ do em đang uống thuốc phổi và thuốc tim.
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn có thể do thiếu canxi. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội hoặc cơ xương khớp kiểm tra xem có bị co rút cơ do thiếu canxi hoặc rối loạn điện giải không nhất là kali. Thân mến.