Xin chào, tôi có người Cô 83 tuổi. 2 bàn chân bị sưng đỏ & đi lại khó khăn do đầu gối bị đau. Vui lòng cho xin địa chỉ bác sĩ khám tốt tại Tp. HCM. Xin cám ơn & mong nhận được sự chỉ dẫn sớm🙏🏻
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chân phù sưng có thể do nhiều nguyên nhân hay gặp là bệnh lý thận, tim, phù thiểu dưỡng, bệnh lý mạch máu chi dưới ...Bạn có thể đến một số bệnh viện sau như Đại học y dược TP Hồ Chí Minh, Chợ Rẫy,... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn