Chào bác sĩ, hôm qua ngày 14/02 trong lúc làm việc em bị cây sắt rơi trúng đầu chảy máu phải đi may 5 mũi. tới 1h chiều em có đi chụp CT tại bv tỉnh phú yên xem có bị tổn thương não không. Sau đó họ báo kết quả không bị gì. Từ lúc bị cây rơi trúng đên nay đã hơn 1 ngày em vẫn thấy bình thường vết thương không bị sưng đau. Nhưng em đọc trên mạng thấy có nhiều người sau khi bị tai nạn chủ quan một thời gian sau khó chữa. Vậy kính mong bác sĩ tư vấn giúp em có nên đến bệnh viên khác để chụp CT não lại không ạ? Em xin cảm ơn. chúc sức khỏe!!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm, nếu có chãy máu trong não hay tổn thương mô não sẽ có dấu hiệu tăng áp lực nội gây một số triệu chứng như sau đau đầu, chóng mặt, nôn ói, lơ mơ, mất trí nhớ.... khi có các dấu hiệu trên bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa thần kinh để được khám, xét nghiệm và chỉ định chụp CT nếu phù hợp, còn hiện tại chụp CT lại không cần thiết và kết quả cũng sẽ tương tự. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn