chào bác sĩ, khỏang 2, 3 tháng nay e bị đau nhức 2 tay, 2 chân, cảm giác đau trong xương, rồi có vết bầm tím trên chỗ nhức nữa ạ. bác sĩ cho e hỏi là e bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện của bạn có thể do bệnh gan, bệnh tiêu cơ, căng mỏi cơ, suy nhược cơ thể...Bạn nên đến bệnh viện thăm khám trực tiếp và làm xét nghiệm để chẩn đoán chính xác. Thân mến.