dau gót chân phải lúc ngủ dậy đi rất đau sau một lúc đi thì bớt đau dân.cu đi lại nhiều thì hết mà để yên một lúc rồi đi lại thấy đau.xin hỏi bác sĩ là bệnh gì phải điều trị bằng thuốc gì ạ.cam ơn bác sĩ ạ?..
Trả lời:
Chào bạn, đau gót chân có thể do các nguyên nhân sau : mang giầy chật, hoạt động quá nhiều, thời gian đứng dài, đi lại quá nhiều, bong gân, căng cơ, chấn thương, viêm gân gót xhaan, xương gót thoái hóa...Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được thăm khám, làm xét nghiệm kiểm tra để được chẩn đoán và điều trị phù hợp. Thân mến.