Tôi là nam 17 tuổi hiện tại tôi cao 1m65 làm cách nào để tôi có thể tăng chiều cao trên 1m7 nhanh nhất
Trả lời:
Chào bạn, ở lứa tuổi của bạn chiều cao tăng không nhanh như cách đó 3-4 năm. Để tăng chiều cao bạn nên ăn uống đủ chất, đặc biệt là nhiều protein, thực phẩm giàu canxi và chất khoáng, bạn có thể uống thêm sữa. Ngoài ra bạn cần tích cực tập thể dục thể thao, đặc biệt là bơi lội rất tốt để tăng chiều cao. Bạn cũng không nên thức khuya, ngủ đủ giấc vì hooc môn tăng chiều cao tiết ra mạnh nhất từ 22h đến 1h. Thân mến