chào bác sĩ. em nam, 38 tuổi. em bị đau khớp gối phải được gần 1 tháng rồi. hơn nửa tháng trước em đi khám ở 2 nơi bác sĩ có kê cho 2 đơn thuốc (ảnh đính kèm). Hiện tại em đã uống đơn thuốc có thuốc Piascledine 300 và thuốc Bonlutin được 18 ngày nhưng vẫn ko đỡ đau. vậy em có thể dừng đơn thuốc này và bắt đầu chuyển sang dùng đơn thuốc có thuốc Celecoxib, Esotrax và Diacerein được ko ah? em lo lắng quá, mong bác sĩ giải đáp giúp em ah. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu đơn thuốc đầu bạn sử dụng chưa hiệu quả thì bạn có thể chuyển sang sử dụng đơn thuốc thứ hai, đơn thuốc này có bổ sung thêm thành phần thuốc kháng viêm có thể hiệu quả với trường hợp của bạn, bạn uống thuốc theo toa của bác sĩ và tái khám khi hết thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn