thưa bác sĩ! Sáng nay em đánh bóng chuyền , khi em đập bóng qua lưới ,vai của em kêu cốp một cái và lúc đó vai em không cử động được nữa .Khi về nhà em thấy vai bị nổi lên một cục nhỏ ở khớp vai. Vai của em cũng đã bị chấn thương 2,3 lần rồi ạ. Vậy em phải làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám xem, xét nghiệm - cận lâm sàng thêm chụp x quang xem xương khớp như thế nào có trật khớp, nứt gãy xương không, siêu âm, MRI nếu cần, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn