rách sụn đầu gối mức độ 2 xin hỏi BS là nó tự hồi phục hay phẫu thuật cắt hoặc khâu e đi lại thấy nhói quá , đã chụp MRI ở việt đức ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám trực tiếp, đánh giá mức độ vận động và xem hình ảnh mức độ tổn thương của bạn. Nếu không cần thiết phẫu thuật có thể điều trị nội khoa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn