Chào Bác Sĩ ! Em bị chấn thương rách sụn chêm ngoài . Đã chụp mri Lúc chấn thương không bị phù nề không bị sưng . Đi khám bác sỉ cho thuốc giảm đau kháng viêm nhưng em không muốn uống vì tác dụng phụ nhiều . Bác sĩ cho em hỏi em không uống thuốc kháng viêm có sao không ạ chấn thương có tự lành không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên uống thuốc theo toa của bác sĩ, các thuốc giảm đau kháng viêm.. tác dụng phụ chủ yếu lên dạ dày do đó bạn nên uống sau khi ăn và một số bác sĩ có thể kê thêm thuốc dạ dày cho bạn nên bạn yên tâm không nên quá lo lắng, Uống thuốc giúp tổn thương mau hồi, hạn chế các biến chứng không cần thiết. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn