e bi gãy đâu sau xương sên khớp cô chân.đã đươc 1 tháng rồi.giờ bị chân to chân nhỏ bác sĩ tư vấn rup em với ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám, kiểm tra, đánh giá và điều trị phù hợp nếu gãy xương thì cần phải bó bột hay bất động, sử dụng thuốc kháng viêm, giảm đau.... phù hợp, hạn chế vận động trong thời gian này,ăn nhiều thực phẩm giàu đạm, canxi, vitamin D... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn