chào bác sĩ. em nam, 38 tuổi, hơn 1 tuần nay đầu gối phải của em có biểu hiện đau khi đứng lên, ngồi xuống, đi lại thì bớt đau hơn. đầu gối trái lúc đầu cũng biểu hiện như vậy nhưng sau đỡ hơn còn đầu gối phải thì ko? em đã thử trườm đá lạnh nhưng cũng ko cải thiện. như vậy khả năng em bị làm sao, em nên làm gì ah? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng thêm như chụp x quang khớp gối, siêu âm...từ đó có đánh giá, chẩn đoán và điều trị phù hợp, hạn chế vận động trong thời gian này, hạn chế bia rượu thuốc lá, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn