bác sỹ cho em hỏi . giờ em bị đau xương gần xương cụt . và cứ mỗi sáng ngủ dậy là rất đau . cúi người xuống thì ko cúi đk vì đau . xin bác sỹ cho hỏi có phải đau đốt xương hông ko ạ . e cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, không rõ bạn bao nhiêu tuổi. Các nguyên nhân có thể gây ra tình trạng của bạn là đau thần kinh hông, viêm cột sống dính khớp, thoái hóa cột sống... Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để thăm khám làm xét nghiệm, cận lâm sàng cần thiết để chẩn đoán và điều trị kịp thời. Thân mến.