chào bác sĩ em năm nay 27t đã có gia đình.1 năm trở lại đây em cảm thấy người mình đau nhức sương khớp, hay bị tê tay, k làm đc gì vì mỏi và đau.lấy tay bóp hơi nhẹ vào sương cũng thấy đau.em có đi sét nghiệm thì k ra bệnh gì.bác sĩ cho em hỏi tình trạng như em là bị gì ạ.em thấy rất lo lắng vì tuổi đang còn trẻ mà đau nhức hết ng ạ.em cám ơn bác sĩ nhiều lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn, không rõ bạn đau khớp, xương nào, có bj 2 bên đối xứng không... Vì mỗi vị trí khớp, xương lại đặc trưng cho các bệnh khác nhau. Bạn đã làm xét nghiệm chẩn đoán nhược cơ chưa? Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để khám chuyên sâu và làm thêm cận lâm sàng để chẩn đoán và điều trị. Thân mến.