bà tôi 74 tuổi, sau khi làm cỏ vườn xong tự nhiên bị bệnh, khám mới biết bà bị thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, tim 3 lá, loãng xương, và cao huyết áp độ 1, có nằm viện điều trị nhưng 3 tháng nay vẫn ko đi đứng được nữa, cho hỏi bs bệnh nào ảnh hưởng nhiều nhất và bà có thể đi đứng lại đc nữa ko vậy
Trả lời:
Chào bạn, người già được coi như bệnh viện đa khoa vì mắc rất nhiều bệnh khác nhau. Nếu bà bạn không đi lại được cần phải xem đợt trước có bị tai biến mạch máu não không. Có thể do di chứng của tai biến hoặc đau thần kinh tọa nên bà không đi lại được. Thân mến.