thưa bác sĩ tôi năm nay 37 tuổi thường xuyên bị đau nửa đầu sau gáy sin hỏi bs là triệu chứng gi ạ cảm ơn ạ !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau đầu có thể do nhiều nguyên nhân, không phải lúc nào cũng rõ ràng có thể do tăng huyết áp, dị dạng mạch máu não, thiếu máu não, viêm xoang,... Nếu đau sau gáy có thể do bệnh lý cột sống vùng vai gáy cũng có thể ảnh hưởng. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn