Dạ con chào Bác Sỹ Ạ . con đang bị tình trạng là vừa rồi con đá banh bị lật sơ mi mắt cá . Mấy ngày đầu thì con không thể đi lại được .Sau đó Con có đi bó thuốc 1 tuần đi con đi đứng OK rồi ạ Tới Nay vẫn hơi nhức nhẹ tí thôi . Bác Sĩ cho con hỏi vết bầm của con Ban đầu chỉ quanh cổ chân sau càng ngày con thấy nó càng lan ra nhiều lên tới gần bắp chuối ạ . Như Vậy có Nguy Hiểm không ạ . Con có hay Uống bia như vậy có ảnh hưởng không ạ !!! Bác Sĩ giải đáp giúp Con Con Cám ơn !!!
Trả lời:
Chào bạn, không rõ bạn bị bao lâu rồi, chân của bạn vẫn còn sưng và bầm tím nhiều, nếu vết bầm càng lan rộng bạn nên đến bệnh viện kiểm tra lại xem cơ, mạch máu có bị tổn thương không. nếu uống bia khi đang điều trị các mạch máu giãn ra có thể gây sưng nhiều hơn. Thân mến.